Tai ung dung facebook

Tải ứng dụng facebook cho pc

Tải về (.JAR) (điện thoại Java)

Tải về (.JAD) (điện thoại Samsung Java)

Tải về (.APK) (điện thoại Android)

Chiếc máy tính hiện nay mang lại cho người sử dụng nhiều tác dụng khác nhau, nó giúp con người làm việc nhanh chóng và hiệu quả hơn những thông tin được cập nhật nhanh và mới nhất. Nói chung máy tính hiện nay đã quá phổ biến với mọi người rồi đúng không nào? sử dụng Facebook trên máy tính với giao diện nhanh chóng quen thuộc chỉ cần click chuột là bạn có thể tới nơi mà mình muốn rất nhanh chóng thay vì sử dụng trên điện thoại làm mất rất nhiều thời gian của bạn. Bạn muốn tải ứng dụng facebook cho pc, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đơn giản và nhanh nhất:

Truy cập ngay địa chỉ sau : https://www.facebook.com/about/messenger

40

Chỉ cần nhấn nút màu xanh : INSTALL NOW .Bạn sẽ doWnload về file facebook messemger và ngay sau đó bạn chỉ việc làm các thao tác next và next
Bước cuối cùng là điền user và password facebook lên rồi đăng nhập .
Giao diện sau khi bạn đăng nhập thành công sẽ như sau

41

Ngoài ra, bạn có thể truy cập trực tiếp vào trang chủ facebook.com rất nhanh chóng đúng không nào?

Chắc các bạn đã quá quen thuộc với những tính năng của Facebook rồi đúng không nào? mình sẽ chia sẻ cách giúp bạn sử dụng Facebook hiệu quả hơn:

1. List Friend( danh sách bạn bè) hay Acquaintance(người thân quen)
 Đầu tiên, Facebook cung cấp tùy chọn thiết lập bạn thân (Close friend) hoặc người quen (Acquaintance) để tùy chỉnh nguồn tin tức của thành viên. Theo đó, bạn vẫn nhận được những status hay những bức hình từ người thân quen, song chỉ những gì quan trọng mà thôi. Bạn hãy vào trang cá nhân của từng người để khởi tạo các thiết lập này. Hơn nữa, Facebook cũng có cho bạn những lệnh hỗ trợ tự động khi đưa ra danh sách gợi ý và bạn có thể tiến hành vài lần để tinh chỉnh mọi thứ theo sở thích.
  tai facebook -Hướng dẫn sử dụng Facebook hiệu quả hơn
  2. Mục yêu thích
Facebook có một tính năng gọi là “yêu thích” (Interest), cho phép bạn tạo danh mục như nhiếp ảnh, công nghệ, thiết kế… Chúng chứa những cá nhân, fanpage mà bạn quan tâm đặc biệt.
  tai facebook -Hướng dẫn sử dụng Facebook hiệu quả hơn
 Để đưa cập nhật của những người trong mục yêu thích lên News Feed, bạn hãy vào trang Yêu thích bấm thêm mục yêu thích (+Add interests) tại góc phải bên trên. Nếu bạn không thấy mục yêu thích nào, hãy nhấp vào Tạo danh sách (+Create List) để tạo list yêu thích của riêng mình. 3. Dùng nút Like Một cách đơn giản khi muốn đưa thông tin vào News Feed là dùng nút Like để nhấn thích các cập nhật, trang tin… Nhờ vậy, hệ thống tự động đưa những thông tin liên quan đến chúng vào danh sách hiển thị. Bạn nên thích cả website thay vì bài viết đơn lẻ vì chúng được cộng điểm ưu tiên nhiều hơn.
  tai facebook -Hướng dẫn sử dụng Facebook hiệu quả hơn
  4. Vẫn chưa hài lòng?
Bạn vẫn nhận được cập nhật không mong muốn sau khi chạy công cụ trên? Hãy nói trực tiếp với Facebook rằng bạn muốn ẩn những tin tức kiểu này bằng cách đưa chuột lên bài viết, nhấp vào mũi tên thả xuống và chọn “Only Important” (chỉ các cập nhật quan trọng) và bài viết đó cùng thông tin tương tự sẽ biến mất trên bảng tin.
  tai facebook -Hướng dẫn sử dụng Facebook hiệu quả hơn
  5. Dùng công cụ chặn
 Không chỉ bổ sung status bạn quan tâm, bạn còn có thể loại bỏ những thứ đáng ghét. Chẳng hạn như thông tin liên quan đến những hình ảnh, câu truyện mang tính phản. Muốn vô hiệu hóa các status này, bạn nhấp vào mũi tên hướng xuống trên bài viết và click chọn “Hide all by…” (Ẩn tất cả từ…). Trong dấu “…” là tên của những hình ảnh, câu truyện từ những trang web, page, tài khoản facebook mà bạn muốn chặn
tai facebook -Hướng dẫn sử dụng Facebook hiệu quả hơn
 
6. Top Stories hay Most Recent – Sắp xếp thông báo
 Theo mặc định, Facebook ưu tiên bài viết mà hệ thống đánh giá hấp dẫn nhất (Top Stories) với bạn, dựa trên cơ sở dữ liệu về danh sách yêu thích, các lần bấm Like và nhiều yếu tố khác. Nếu bạn chỉ muốn xem những cập nhật mới nhất (Gần đây nhât – Most Recent) bất kể độ “hot” của chúng, hãy tìm đến phần Sắp xếp (Sort) nằm trên cùng của News Feed và chọn (Most Recent).
tai facebook -Hướng dẫn sử dụng Facebook hiệu quả hơn
 
7. Làm ẩn Ticker
Trong khi nhiều người thích danh sách update (Ticker) nằm bên phải trang Facebook – nơi quan sát hoạt động mới nhất của bạn bè với luồng thông tin liên tục – thì một số khác lại cảm thấy khó chịu. Nếu thuộc nhóm thứ hai, bạn có thể làm ẩn Ticker bằng cách kéo cửa sổ Chat lên cao và che khuất khu vực này. Một số phiên bản trình duyệt còn hỗ trợ phím mũi tên (hướng sang phải hoặc hướng lên) để ẩn/hiện Ticker.
Các game hay khác
Facebook mới nhất
Ứng dụng face
Tải ứng dụng facebook java
Tải ứng dụng facebook cho dt
Tải ứng dụng cho dtdd
Game tuyển chọn
Game Online Hot
Game Store
Tags
Tai ung dung facebookUng dung facebookFacebookTai ung dung facebook ve mayTai ung dung facebook mien phi
Giới thiệu
Tải ứng dụng facebook cung cấp các ứng dụng facebook cho điện thoại Android, Java và Iphone, đưa bạn đến thế giới facebook với nhiều ứng dụng hấp dẫn. Hãy tải ứng dụng facebook về máy điện thoại ngay để trải nghiệm bạn nhé. Chúc bạn vui vẻ!